Khách hàng có thể đến xét nghiệm trực tiếp tại các văn phòng và 12 điểm thu mẫu trên toàn quốc của trung tâm CGAT. Đối với các khách hàng tại các tỉnh thành chưa có điểm thu mẫu của CGAT hoặc các khách hàng không muốn đến làm thủ tục trực tiếp tại Trung tâm, CGAT có dịch vụ xét nghiệm trực tuyến đơn giản & thuận tiện.

Dịch vụ Xác định

QUAN HỆ HUYẾT THỐNG

XEM THÊM

CGAT

Vietnam

Khách hàng có thể lựa chọn
Xét nghiệm tại Trung tâm hoặc Xét nghiệm online

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cho mỗi lựa chọn
Khách hàng trực tiếp tới Văn nphòng của Trung tâm tại Hà nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà nẵng và 12 điểm thu mẫu khác trên toàn quốc.
Xem hướng dẫn chi tiết
Xét nghiệm tại Trung tâm CGAT
Khách không cần xuất hiện tại Trung tâm, khách chỉ cần ngồi tại nhà và làm theo hướng dẫn, sau đó gửi mẫu qua bưu điện tới CGAT. 
Xem hướng dẫn chi tiết
Xét nghiệm trực tuyến (online)

KHÁCH TRỰC TIẾP TỚI CGAT LÀM XÉT NGHIỆM

1. Điền Phiếu yêu cầu xét nghiệm
Khách hàng đem theo Chứng minh nhân dân của người đứng đơn xin xét nghiệm (để đảm bảo cho việc trả kết quả đúng người đứng đơn, một biện pháp giúp đảm bảo tuyệt mật thông tin vì chính quyền lợi của khách). Khách hàng được yêu cầu điền Phiếu yêu cầu xét nghiệm đã có mẫu sẵn tại Trung tâm. Những thông tin này do khách tự khai và tự chịu trách nhiệm (trừ trường hợp có liên quan đến thủ tục hành chính, đại sứ quán….)
2. Lấy mẫu xét nghiệm
Cán bộ Trung tâm lấy mẫu theo sự lựa chọn của khách (mẫu máu, mẫu tóc, móng tay….). Lấy mẫu bằng bút chuyên dụng thử tiểu đường, lấy mẫu nhanh và không đau.
Tham khảo các loại mẫu 
Thủ tục xét nghiệm thuận tiện, đơn giản & nhanh chóng (15 phút)
Xem thêm "Thủ tục hành chính"
3. Thanh toán chi phí xét nghiệm
Khách hàng thanh toán chi phí xét nghiệm và nhận lại biên lai kiêm giấy hẹn lấy kêt quả. Kết quả có thể bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, tùy theo yêu cầu của khách tại thời điểm khai đơn.
Bảng lệ phí xét nghiệm

XÉT NGHIỆM ADN TRỰC TUYẾN

Khách hàng có nhu cầu xét nghiệm ADN trực tuyến (online), vui lòng làm theo hướng dẫn đơn giản dưới đây
1. Điền Phiếu yêu cầu xét nghiệm
Người yêu cầu xét nghiệm cần điền đầy đủ các thông tin vào Phiếu yêu cầu xét nghiệm ADN. Không bỏ sót mục nào. Những thông tin cá nhân được đảm bảo giữ bí mật. Vì vậy, kết quả phân tích được chuyển trực tiếp cho những người ký đơn đề nghị xét nghiệm và không trả lời qua điện thoại nếu người ký đơn không đăng ký dịch vụ trả lời cài mật khẩu tại thời điểm khai đơn. 
Tải mẫu Phiếu xét nghiêm
2. Lấy mẫu
Khách hàng có thể tự láy mẫu xét nghiệm tại nhà một cách đơn giản. Các mẫu có thể lấy là Máu, Tóc có gốc, móng tay, móng chân, tế bào niêm mạc má... Riêng các mẫu Nước ối và Cuống rốn xin tư vấn trước qua điện thoại: 0907 737 678 và 024 3728 2496. (Không yêu cầu những người xét nghiệm phải cùng 1 loại mẫu).
Hướng dẫn lấy mẫu tại nhà
4. Chuyển tiền
Khách hàng chỉ chuyển lệ phí khi được Trung tâm thông báo qua điện thoại là mẫu đã đạt yêu cầu. Tổng phí xét nghiệm được tính theo Bảng Lệ phí xét nghiệm theo mục đích xét nghiệm, loại mẫu và thời gian nhận kết quả.  Lệ phí xét nghiệm chuyển khoản vào một trong các tài khoản dưới đây. 
Bảng lệ phí xét nghiệm
3. Gửi mẫu & Phiếu yêu cầu xét nghiệm
Toàn bộ mẫu, sau khi kiểm tra kỹ các phong bì nhỏ đựng các mẫu riêng biệt đã được dán kín, ghi tên bên ngoài mỗi phong bì, gộp tất cả các phong bì nhỏ lại cho vào phong bì lớn cùng với Phiếu yêu cầu xét nghiệm ADN. Trung tâm sẽ kiểm tra chất lượng mẫu ngay sau khi nhận được mẫu và Phiếu xét nghiệm. Khách hàng chỉ chuyển lệ phí khi được Trung tâm thông báo qua điện thoại là mẫu đã đạt yêu cầu. 

PHÒNG THÍ NGHIỆM CGAT

Thủ tục đơn giản, tư vấn chuyên nghiệp
Xét nghiệm ADN tại CGAT ?
Lấy mẫu nhanh, gọn, không đau
Kết quả nhanh sau 3 giờ
Công nghệ cao, chính xác tuyệt đối
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Bạn cần tư vấn Xét nghiệm ADN?
Vui lòng điền thông tin cá nhân vào bảng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ Bạn sớm nhất!
Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối

CẦN TƯ VẤN 

Đăng ký thành công!

CGAT sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Xin cảm ơn