Dành cho các khách hàng có nhu cầu xét nghiệm ADN để làm thủ tục hành chính như thay tên, đổi họ, nhận con, hay xét nghiệm để trưng cầu Tòa, nộp Đại sứ quán làm thủ tục định cư, thẻ xanh...Thủ tục xét nghiệm thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng.

Xét nghiệm ADN

HÀNH CHÍNH 

XEM THÊM

Những ai cần đến dịch vụ này?

CGAT

Vietnam

Làm thủ tục 

Một số lưu ý trước khi tiến hành xét nghiệm

Yêu cầu bắt buộc với khách hàng xét nghiệm làm thủ tục hành chính là tất cả những người cho mẫu xét nghiệm cần có mặt đầy đủ tại Văn phòng của Trung tâm.

Khách đem theo đủ giấy tờ tùy thân của mỗi người. Nếu là người lớn, yêu cầu có Hộ chiếu hoặc Chứng Minh thư (Bản gốc). Nếu là trẻ em, cần Giấy khai sinh (nếu có). 


Bắt buộc phải có thêm Giấy Chưng cầu giám định của Tòa án và sự chứng kiến của cán bộ Tòa án (có giấy giới thiệu của Tòa) vào thời điểm lấy mẫu, đối với các ca xét nghiệm phục vụ Tòa án

Đối với các trường hợp định cư nước ngoài, các ca Tòa Án, bắt buộc xét nghiệm cả gia đình gồm Bố, Mẹ và Con với mức giá trọn gói (3 người bằng mức 2 người). Đối với các trường hợp khác, tùy theo yêu cầu của cơ quan chức năng và khách hàng. 

Người đứng đơn có thể là đương sự hoặc cán bộ Tòa án, tùy theo từng trường hợp cụ thể. Kết quả xét nghiệm sẽ chỉ được chuyển cho những cá nhân/ đơn vị mà Tòa Án/ người đứng đơn yêu cầu tại thời điểm điền đơn.

4 BƯỚC NHANH CHÓNG & ĐƠN GIẢN

1. Điền Phiếu yêu cầu xét nghiệm

Khách đem theo đủ giấy tờ tùy thân của mỗi người. Nếu là người lớn, yêu cầu có Hộ chiếu hoặc Chứng Minh thư (Bản gốc). Nếu là trẻ em, cần Giấy khai sinh (nếu có). Khách điền Phiếu yêu cầu xét nghiệm theo mẫu sẵn có tại Trung tâm. Tất cả các thông tin khai trên đơn phải trùng khớp với giấy tờ tùy thân của từng người.

Tải mẫu Phiếu xét nghiêm

2. Lấy mẫu xét nghiệm

Cán bộ Trung tâm lấy mẫu để xét nghiệm (mẫu máu). Lấy mẫu bằng bút chuyên dụng thử tiểu đường, lấy mẫu nhanh và không đau.

3. Chụp ảnh khách hàng

Khách hàng chụp hình tại Trung tâm (miễn phí), do nhân viên Trung tâm chụp để đảm bảo tính pháp lý cho các mẫu xét nghiệm. Trung tâm không nhận ảnh chụp sẵn của khách hàng đem tới.

4. Thanh toán chi phí xét nghiệm

Khách hàng thanh toán chi phí xét nghiệm và nhận lại biên lai kiêm giấy hẹn lấy kêt quả. Kết quả có thể bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, tùy theo yêu cầu của khách tại thời điểm khai đơn.

Bảng lệ phí xét nghiệm

Tất cả các trường hợp khách hàng muốn sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN làm thủ tục hành chính hoặc Tòa Án, nên tư vấn trước với cơ quan liên quan (Sở Tư pháp, Đại sứ quán, Lãnh sự quán, Tòa án….để được biết yêu cầu cụ thể của các cơ quan này trước khi làm xét nghiệm)

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Làm giấy khai sinh cho con

Trường hợp chưa có giấy kết hôn hoặc kết hôn sau khi sinh con…

Đổi họ cho con

Trường hợp trong giấy khai sinh không có tên bố, chỉ có tên mẹ…) 

Làm thủ tục nhận con

Con ngoài giá thú, thất lạc con… 

Làm thủ tục định cư

Trường hợp Bố/ Mẹ là người nước ngoài…

Làm bằng chứng trước Tòa

 (Ví dụ: Vụ kiện dân sự…) 

Các trường hợp khác

Các trường hợp khác cần đến xét nghiệm ADN để xác định quan hệ huyết thống…

PHÒNG THÍ NGHIỆM CGAT

Thủ tục đơn giản, tư vấn chuyên nghiệp

Xét nghiệm ADN tại CGAT ?

Lấy mẫu nhanh, gọn, không đau

Kết quả nhanh sau 3 giờ

Công nghệ cao, chính xác tuyệt đối

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Bạn cần tư vấn Xét nghiệm ADN?

Vui lòng điền thông tin cá nhân vào bảng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ Bạn sớm nhất!

Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối

CẦN TƯ VẤN 

Đăng ký thành công!

CGAT sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Xin cảm ơn