Khách hàng có nhu cầu xét nghiệm ADN chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đề nghị xét nghiệm và làm theo hướng dẫn theo 4 bước đơn giản dưới đây. CGAT cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, như một tôn chỉ về đạo đức nghề nghiệp của mỗi nhân viên CGAT. 

Xét nghiệm ADN

TRỰC TUYẾN

ĐIỀN PHIẾU
XÉT NGHIỆM ONLINE

CGAT

Vietnam

4 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Khách hàng có nhu cầu xét nghiệm ADN trực tuyến (online), vui lòng làm theo hướng dẫn đơn giản sau
2. Lấy mẫu
Khách hàng có thể tự láy mẫu xét nghiệm tại nhà một cách đơn giản. Các mẫu có thể lấy là Máu, Tóc có gốc, móng tay, móng chân, tế bào niêm mạc má... Riêng các mẫu Nước ối và Cuống rốn xin tư vấn trước qua điện thoại: 0907 737 678 và 024 3728 2496. (Không yêu cầu những người xét nghiệm phải cùng 1 loại mẫu).
Hướng dẫn lấy mẫu tại nhà
3. Gửi mẫu & Phiếu yêu cầu xét nghiệm
Toàn bộ mẫu, sau khi kiểm tra kỹ các phong bì nhỏ đựng các mẫu riêng biệt đã được dán kín, ghi tên bên ngoài mỗi phong bì, gộp tất cả các phong bì nhỏ lại cho vào phong bì lớn cùng với Phiếu yêu cầu xét nghiệm ADN. Trung tâm sẽ kiểm tra chất lượng mẫu ngay sau khi nhận được mẫu và Phiếu xét nghiệm. Khách hàng chỉ chuyển lệ phí khi được Trung tâm thông báo qua điện thoại là mẫu đã đạt yêu cầu. 
Hướng dẫn khi gửi mẫu
4. Chuyển tiền
Khách hàng chỉ chuyển lệ phí khi được Trung tâm thông báo qua điện thoại là mẫu đã đạt yêu cầu. Tổng phí xét nghiệm được tính theo Bảng Lệ phí xét nghiệm theo mục đích xét nghiệm, loại mẫu và thời gian nhận kết quả.  Lệ phí xét nghiệm chuyển khoản vào một trong các tài khoản dưới đây. 
Bảng lệ phí xét nghiệm
1. Điền Phiếu yêu cầu xét nghiệm
Người yêu cầu xét nghiệm cần điền đầy đủ các thông tin vào Phiếu yêu cầu xét nghiệm ADN. Không bỏ sót mục nào.
Những thông tin cá nhân được đảm bảo giữ bí mật. Vì vậy, kết quả phân tích được chuyển trực tiếp cho những người ký đơn đề nghị xét nghiệm và không trả lời qua điện thoại nếu người ký đơn không đăng ký dịch vụ trả lời cài mật khẩu tại thời điểm khai đơn. 
Tải mẫu Phiếu xét nghiêm
Điền Phiếu xét nghiệm trực tuyến
Người yêu cầu xét nghiệm cần điền đầy đủ các thông tin vào Phiếu yêu cầu xét nghiệm ADN. Không bỏ sót mục nào. Những thông tin cá nhân được đảm bảo giữ bí mật. Vì vậy, kết quả phân tích được chuyển trực tiếp cho những người ký đơn đề nghị xét nghiệm và không trả lời qua điện thoại nếu người ký đơn không đăng ký dịch vụ trả lời cài mật khẩu tại thời điểm khai đơn.

Toàn bộ mẫu, sau khi kiểm tra kỹ các phong bì nhỏ đựng các mẫu riêng biệt đã được dán kín, gộp tất cả các phong bì nhỏ lại cho vào phong bì lớn cùng với Phiếu yêu cầu xét nghiệm ADN. Khách hàng được nhận kết quả theo hình thức khách yêu cầu khi khai đơn xét nghiệm và theo hướng dẫn cụ thể của Trung tâm.

Trung tâm sẽ kiểm tra chất lượng mẫu ngay sau khi nhận được mẫu và Phiếu. Khách hàng chỉ chuyển lệ phí khi được Trung tâm thông báo qua điện thoại là mẫu đã đạt yêu cầu. 

Nếu cần sử dụng kết quả xét nghiệm như bằng chứng trước Tòa án, người yêu cầu xét nghiệm cần trình Tòa để Tòa cử người giám sát việc thu mẫu. Mẫu phải được Tòa niêm phong và gửi cùng Quyết định trưng cầu giám định.

Gửi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh (EMS) về địa chỉ:
Trung tâm Phân tích ADN và Công nghệ Di truyền
Tầng 1 – 445 Đội Cấn - Tòa nhà Hanoi Group – Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: 024 – 3728 2496

Lệ phí xét nghiệm chuyển khoản vào một trong các tài khoản dưới đây.

TK: 2150 447 666
Chủ TK: Nguyễn Thị Nga
Ngân hàng BIDV, Chi nhánh Cầu Giấy

TK: 2150 728 510
Chủ TK:
Trung tâm phân tích ADN & Công nghệ Di truyền
Ngân hàng BIDV, Chi nhánh Cầu Giấy

TK: 0491 0017 65340
Chủ TK: Nguyễn Thị Nga
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

HƯỚNG DẪN KHI GỬI MẪU

PHÒNG THÍ NGHIỆM CGAT

Thủ tục đơn giản, tư vấn chuyên nghiệp
Xét nghiệm ADN tại CGAT ?
Lấy mẫu nhanh, gọn, không đau
Kết quả nhanh sau 3 giờ
Công nghệ cao, chính xác tuyệt đối
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Bạn cần tư vấn Xét nghiệm ADN?
Vui lòng điền thông tin cá nhân vào bảng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ Bạn sớm nhất!
Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối

CẦN TƯ VẤN 

Đăng ký thành công!

CGAT sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Xin cảm ơn